XUẤT TINH SỚM – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

Theo khảo sát của người bệnh khi đi khám nam khoa, đa số đều ngại chia sẻ về vấn đề Xuất tinh sớm, một số khác thì cho rằng bệnh sẽ tự khỏi sau khi lập gia đình, và rất ít nam giới quan tâm đến những thông tin về bệnh lý này. 

Chính vì tâm lý ngại ngùng, cũng như cảm giác bối rối, mặc cảm nên nam giới thường để bệnh trở nên nghiêm trọng. 

Xuất tinh sớm là gì và gây ảnh hưởng như thế nào đến phái mạnh?

Xuất tinh sớm là tình trạng gần như hoặc luôn luôn không kìm hãm được xuất tinh sớm hơn hoặc trong vòng 1 phút kể từ khi dương vật đưa vào trong âm đạo.

Xuất tinh sớm gây ra sự hụt hẫng về tâm lý, tự ti, tránh né quan hệ tình dục của nam giới, gây cảm giác hậm hực khó nói ở phụ nữ và là nguyên nhân của bi kịch hạnh phúc gia đình.

Yếu tố nào khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân: có thể do tâm lý, mệt mỏi, hoàn cảnh quan hệ tình dục trong không gian chật hẹp, sợ người khác phát hiện, lâu ngày trở thành phản xạ xuất tinh sớm hoặc do tăng nhạy cảm của dương vật, rối loạn chức năng thụ thể serotonin….Xuất tinh sớm có thể xảy ra từ trước đến nay (nguyên phát) hoặc mới xuất hiện (thứ phát).

Dựa vào bảng câu hỏi đánh giá xuất tinh sớm như sau, các bạn có thể tự chấm điểm để đánh giá mức độ xuất tinh sớm của mình: 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Xuất tinh sớm không gây vô sinh. Tuy nhiên một số ít trường hợp nặng, xuất tinh sớm trước khi dương vật vào âm đạo gây vô sinh

Cách điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể điều trị được bằng các phương pháp sau:

– Liệu pháp tâm lý và hành vi:

+ Giao hợp ngắt quãng (Start – Stop): Bạn tình kích thích dương vật đến khi gần xuất tinh thì ngừng lại để cảm giác “bùng nổ” qua đi. Lặp lại thao tác 3 lần cho đến khi xuất tinh.
+ Bóp quy đầu: Tương tự như trên, bạn tình miết quy đầu để cảm giác xuất tinh qua đi.
 
– Dùng thuốc: Nên phối hợp sử dụng thuốc với liệu pháp tâm lý hành vi để có hiệu quả tức thì.

+ Thuốc tê quy đầu tại chỗ: Hiệu quả tạm bợ. Tác dụng phụ có thể nóng rát quy đầu và ảnh hưởng thuốc tê đến bạn tình
+ Các thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc Serotonin: tùy từng loại thuốc và tình trạng bệnh nhân có thể làm kéo dài thời gian xuất tinh trong âm đạo từ 2- 10 lần. Liệu trình sử dụng thuốc thường phải kéo dài vài tháng.
+ Thuốc điều trị rối loạn cương nếu có tình trạng rối loạn cương kèm theo.

– Phẫu thuật: Phẫu thuật cắt thần kinh lưng dương vật chưa được khuyến cáo, đang được nghiên cứu, đánh giá hiệu quả.
Nên lưu ý rằng việc Cắt bao quy đầu không làm cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Khoa Ngoại Tiết niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh có nhu cầu khám nam khoa như giãn tĩnh mạch tinh, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tạo hình dương vật, hẹp bao quy đầu….

Chính vì vậy, nam giới nên sử dụng các sản phẩm có tác dụng kích thích quá trình sản sinh nội sinh như viên uống Mãnh Hổ Vương là cách trị sinh lý yếu hiệu quả, an toàn. Mãnh Hổ Vương có thành phần gồm các thảo dược tự nhiên từ xa xưa đã được dùng nhiều trong các bài thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới như Bạch Tật Lê, Dâm Dương Hoắc, Phá Cố Chi, Thục Địa, Nấm Tỏa Dương, Sâm Đại Hành, Huyền Sâm,Hoài Sơn, Khiếm Thực, Hạt Hẹ, Nhục Thung Dung. Công thức ưu việt trên thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh an toàn, từng bước cải thiện khả năng sinh lý của nam giới, duy trì sự sung mãn dài lâu.

Thực tế cho thấy, có đến 95% nam giới hài lòng về khả năng sinh lý của mình sau 1 liệu trình sử dụng viên uống Mãnh Hổ Vương. 97% đối tác của họ cảm thấy thoả mãn khi người đàn ông của mình dùng Mãnh Hổ Vương. Điều này đã khẳng định được hiệu quả vượt trội của Mãnh Hổ Vương trong việc giúp nam giới hồi phục bản lĩnh phái mạnh, gắn kết tình cảm vợ chồng.

Nhận biết sớm dấu hiệu, nguyên nhân gây bệnh giúp việc điều trị sinh lý yếu dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cánh mày râu nhanh chóng tìm lại được bản lĩnh giường chiếu của mình.

Nếu đời sống tình dục của bạn còn chưa thực sự thăng hoa, hãy gọi ngay cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo số 092 8899555 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *