Tình dục tuổi xế chiều – Đủ là được

  • bởi

Đó là lời tâm sự của chú Chính (65 tuổi, Hà Nội) chia sẻ trên trang cá nhân về cách thoát khỏi tình trạng trước đây yếu sinh lý và tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận kém. Hiện chú rất khoẻ mạnh, phong độ ở tuổi của mình và cởi mở khi nói về “chuyện ấy”.

Nói ra thì nhiều người chê cười bảo già rồi mà còn ham “tập thể dục cường độ cao” nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với mọi người câu chuyện của tôi, bởi tôi tin rằng có rất nhiều người đang gặp vấn đề giống tôi, chỉ là ngại không nói ra.

Chú Chính rất cởi mở khi nói về “bản lĩnh đàn ông” của mình

Huyết áp cao – Sinh lý yếu

Tôi bị huyết áp cao nên thường xuyên phải uống thuốc điều trị, chắc vì thế mà kéo theo chứng tiểu đêm với sinh lý yếu, mà một phần cũng do tuổi tác nữa. Có tuổi rồi nên cơ thể chậm chạp, không được như trước nữa, mà vợ tôi vẫn trẻ lắm, kém tôi 12 tuổi cơ, đang độ hồi xuân nên tôi vẫn cố để chiều bà ấy. Nhưng mỗi lần quan hệ xong, tôi đau nhức khắp người, nhất là vùng thắt lưng, phải vài ba hôm sau mới lại sức thành ra tôi ngại quan hệ lắm. Lúc trẻ thì hừng hực là thế, mà giờ về già có thiết tha gì đâu, nhiều lúc tôi nghĩ già rồi thì “chuyện ấy” giảm cũng là điều bình thường thôi. Thế nhưng nói chuyện với mấy ông bạn, bằng tuổi tôi mà các ông vẫn chiến đấu tốt, tôi đâm ra chột dạ, hay là tại mình không chịu chữa nên tình hình mới kém như vậy, như thế có phải quá thiệt thòi cho vợ mình hay không.

Tiểu đêm – ác mộng của tuổi già

Đợt đó sức khoẻ tôi kém, lại thêm chứng tiểu rắt, tiểu đêm nữa mệt mỏi vô cùng. Ban ngày 30 phút tôi đi tiểu 1 lần, đêm thì dậy đến 5-6 lần/đêm, rồi trằn trọc mãi không ngủ lại được nên thêm cái chứng mất ngủ nữa, mệt mỏi lắm. Đi đâu cũng không muốn đi vì ngại cái bệnh của mình. Bà xã cằn nhằn suốt vì tôi hay lục đục dậy làm mất giấc ngủ của bà ý, bà chuyển sang ngủ với cháu, nên đời sống tình dục của vợ chồng tôi hoàn toàn là con số 0, tôi đã nghĩ rằng mình hoàn toàn kết thúc cái “phận sự” đàn ông ở đây rồi.

Một mũi tên trúng 2 đích nhờ Mãnh Hổ Vương

Quyết không chịu “gác súng” sớm thế, tôi đọc báo, tìm trên mạng rồi hỏi bạn bè xem ai có bí quyết gì để tăng cường sinh lực không, kể cả ăn uống, tập luyện hay uống thuốc gì tôi cũng kiên trì thực hiện hết. Thế rồi ông bạn đồng hương mách cho dùng Mãnh Hổ Vương với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như ba kích, hàu, dâm dương hoắc… Tôi thấy yên tâm nên mua về uống thử xem thế nào mà không ngờ hiệu quả thật.

Đợt đó tôi uống liền 5 hộp, cứ ăn sáng xong uống 1 viên, tối ăn cơm xong làm 1 viên, cảm thấy cơ thể khoẻ mạnh cường tráng, con người thay đổi, ham muốn cũng tăng lên. Tôi nịnh khéo bà xã sang ngủ cùng, rồi lân la ôm vợ và làm “chuyện ấy”. Phải nói là lâu lắm rồi tôi mới thấy khoẻ mà “sung mãn” như vậy, bà xã hài lòng lắm, cười tủm tỉm bảo “ông uống tiên dược gì mà thay đổi nhanh thế”. Mà làm xong người khoẻ mà thoải mái lắm, chứ không đau nhức như đợt trước đâu. Tôi thấy rất tuyệt vời vì mình đã lấy lại được phong độ như trước, nhất là ở tuổi này, may mà lúc đó tôi chưa chấp nhận luôn cái chuyện không còn ham muốn hay sức khoẻ nữa thì thôi đấy. Các cụ bảo không sai mà, đàn ông đầu gối cắt mà còn chảy máu là còn ham muốn “chuyện ấy”. Giờ vợ chồng tôi duy trì đều đặn 1-2 lần 1 tuần, vừa khoẻ người, lại vừa hâm nóng tình cảm vợ chồng, ríu rít lắm, các con cứ trêu ông bà đang hồi xuân. Giờ tôi dừng uống rồi nhưng vẫn duy trì phong độ như trước, không bị phụ thuộc vào thuốc nên tôi thấy rất hài lòng.

Tôi đã mách cho mấy ông bạn nữa dùng rồi, ai cũng tấm tắc khen lắm. Đúng là phải hơi vợ, ông nào nhìn cũng hồng hào mà khoẻ ra trông thấy. Đúng là “chuyện ấy” không biết thế nào là tốt cả, quan trọng là đủ, phù hợp với mình thì mới là tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *