Nhờ cách này, anh Tuấn đã tìm lại được bản lĩnh phái mạnh, giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Hôm nay, đón sinh nhật con gái Đan Thư tròn 1 tuổi. Anh Tuấn (34 tuổi – Quê ở Thái Bình) vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Nhìn vợ chồng anh bây giờ quấn quýt bên nhau, ít ai biết được trước đây anh cũng trải qua sóng gió mới có được ngày hạnh phúc hôm nay.

Sau những năm tháng tuổi trẻ có phần “quá độ” và bồng bột thì anh cũng tìm được cho mình một nửa thực sự. Công việc của anh cũng ổn định dần. Từ một nhân viên kinh doanh, lên chức Trưởng phòng rồi sau đó mở công ty riêng lĩnh vực Media booking. So với thiên hạ thì chưa là ông nọ bà kia nhưng anh khá hài lòng với những gì đã đạt được. Tuổi 34 anh có trong tay nhiều thứ mà nhiều người mơ ước.

Đám cưới xong, cuộc sống khá thoải mái và thuận lợi. Nhưng đúng là ông trời không cho ai tất cả. Có một vấn đề khiến tôi dần không thể kiểm soát theo ý mình. Đó là khả năng “giường chiếu” của anh ngày càng suy giảm. Mỗi lần quan hệ cũng không đạt được khoái cảm vì cậu nhỏ cương cứng không đều, lúc lên được lúc lại xìu rất nhanh. Thời gian mỗi “cuộc yêu” ngắn lại, có khi chưa nổi 3 phút đã xuất tinh.

Vợ thấy lạ, đàn bà mà, tra hỏi đủ đường, sợ anh lăng nhăng bên ngoài nên mới yếu với vợ. Thậm chí cô ấy còn kiểm tra hàng ngày tất cả các tài khoản mạng xã hội, email, cuộc gọi của anh. Điều tra chồng mãi không phát hiện ra điều gì khả nghi nên đành tin chồng “yếu” đi thật. Nhưng vì vợ anh có nhu cầu khá cao nên khi thấy anh “trùng” xuống không đáp ứng được cô ấy khá thất vọng.

Chẳng biết có phải do rượu bia, do mấy năm tuổi trẻ tôi ham vui quá độ hay vì lý do gì. Chỉ biết từ khi yếu sinh lý là “Mất vui rồi!”. Vợ chồng không còn hợp chuyện ấy sẽ sinh ra nhiều vấn đề. Nhiều lúc chúng tôi đều cáu lên với nhau một cách vô cớ. Nếu như trước đó sau mỗi trận cãi vã nằm ôm nhau, làm một “hiệp” là lành ngay thì giờ có cố anh cũng không thực hiện trọn vẹn được. Mà đã không trọn vẹn thì càng thêm bực vào người.

Biết tình trạng sinh lý yếu cần khắc phục sớm nên anh đã tìm đến một số loại thuốc cũng như chế độ ăn uống thay đổi, chăm tập thể dục nhưng đâu vẫn nguyên đấy. Mọi thứ không nằm trong vòng kiểm soát, anh stress lắm.

Những cụm từ như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bất lực…cứ ám ảnh trong đầu anh. Nó chẳng khác gì một bản án đã định sẵn nhưng là quá sớm. 50 tuổi thì đã chẳng nói làm gì, đằng này tôi mới ngoài 30, độ tuổi đáng ra phải là sung mãn nhất. Chán đời, anh rủ đứa bạn thân đi uống bia rồi ngồi tâm sự. Cậu ta bảo trường hợp như tôi giờ chẳng hiếm. Tuổi trẻ ham vui nhiều, vì chút lợi lộc công danh lao đầu vào kiếm tiền không quản sức khỏe rồi lại bia rượu nữa thì lấy đâu ra phong độ mãi được. Và chính cậu ta cũng từng bị như tôi, nhưng giờ đã khắc phục được nhờ có Mãnh Hổ Vương

Mãnh Hổ Vương, nghe tên ban đầu cứ tưởng ông nào hóa ra là sản phẩm sinh lý. Được biết thành phần sản phẩm gồm cả các vị thuốc đông y như đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, bá bệnh…rồi còn có cả hoạt chất Enostim được nhập khẩu từ Pháp, nói chung khá ổn, nguồn gốc xuất xứ lại rõ ràng, Mãnh Hổ Vương còn đoạt Cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng. Anh mua thử 1 hộp về và đều đặn uống ngày 2 viên, không ngờ chỉ sau 3 ngày anh thấy sức khoẻ đã thay đổi, cơ thể không còn mệt mỏi, uể oải như trước, lại có hứng thú với vợ hơn. Sau 1 liệu trình, giờ cuộc yêu của anh đã cải thiện đáng kể, bất ngờ nữa là vợ anh lại báo tin vui có bầu

Giờ đây, ngắm nhìn nụ cười của vợ và con, anh thấy hạnh phúc vô bờ. Anh chia sẻ: Người đàn ông thành đạt chính là người đàn ông biết làm cho vợ con được hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *